Laptop của bạn đang gặp sự cố – Đừng lo lắng!!!

Hãy để chúng tôi chẩn đoán và khắc phục giúp bạn.

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm – Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Chuyên nghiệp – Uy tín – Chất lượng – Tận tâm là phương châm phục vụ của chúng tôi. 

Với dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền uy tín – chuyên nghiệp, bạn sẽ cảm thấy hài lòng và hoàn toàn an tâm khi đến với Trung tâm kỹ thuật – dịch vụ bảo hành sửa chữa của Gia Phát Tech phục vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất cùng chi phí phù hợp – cạnh tranh nhất.

Laptop là công cụ xử lý tác nghiệp công việc hàng ngày của bạn. Đôi khi hệ thống vận hành của laptop không ổn định hoặc phát sinh nhiều trục trặc phiền phức như mở máy không lên, sạc không nạp điện, xuất hiện lỗi màn hình xanh, treo máy thường xuyên,… Với những phiền phức như trên, bạn đã mang đến nhiều nơi sửa chữa laptop để khắc phục nhưng không hết lỗi,… Giờ đây, bạn có thể mang đến Trung tâm bảo hành sửa chữa laptop của Gia Phát Tech kiểm tra chẩn đoán tổng thể, tư vấn đầy đủ, báo giá dịch vụ rõ ràng, cam kết chất lượng và dịch vụ khi tiến hành giao trả máy cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng và đánh giá chất lượng dịch vụ sửa chữa máy tính của Gia Phát Tech.

– Thay các linh kiện phần cứng: màn hình, cảm ứng, pin, loa, micro, camera,…  ĐẢM BẢO UY TÍN CHẤT LƯỢNG.

– Sửa chữa các bệnh trên main: không lên nguồn, sập nguồn, sạc không vào điện, mất sóng, mất 3g, mất wifi, sóng chập chờn…

Với gần 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh công nghệ thông tin cùng dịch vụ bảo hành, sửa chữa máy tính được khách hàng tin tưởng tín nhiệm và được các Cty Việt Nam và nước ngoài tại Việt Nam bình chọn top 100 sản phẩm dịch vụ chất lượng năm 2020. Ngoài ra, Gia Phát Tech vinh hạnh được người tiêu dùng tin tưởng tín nhiệm bình chọn 5 năm liền top bán lẻ thiết bị CNTT. Chúng tôi tin tưởng rằng: Gia Phát Tech luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Cam kết chất lượng với khách hàng:

– Top 100 sản phẩm dịch vụ chất lượng.

– Kiểm tra, đánh giá kỹ lưỡng, đoán đúng bệnh và báo đúng giá.

– Thời gian sửa chữa tối đa 07 ngày kể từ ngày nhận máy.

– Trường hợp laptop của khách hàng cần thời gian sửa chữa vượt quá 07 ngày, trung tâm sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng.

– Bảo đảm tình trạng máy laptop của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa.

– Không thay đổi bất kỳ linh kiện nào khi chưa có sự đồng ý của khách hàng.

– Cam kết bảo mật dữ liệu trong máy của khách hàng khi sửa chữa tại trung tâm.

– Hoàn trả lại chi phí sửa chữa nếu như laptop của khách hàng đã bảo hành lỗi kỹ thuật quá 3 lần hoặc không thể khắc phục được.